• Hotline : 0933986474 - 0938458080

1. GỐI CHỐNG TRÀO NGƯỢC BEEKID GIÚP HẠN CHẾ ỌC SỮA

Chứng nôn trớ trào ngược dạ dày – thực quản rất thường thấy ở trẻ nhỏ dưới 1 tuổi. Nếu con bạn bị trào ngược dạ dày thực quản, ngoài việc điều trị bằng thuốc bác sĩ thường khuyên bạn nên đặt bé nằm cao đầu sau khi bú hoặc nên bế ở tư thế thẳng đứng từ 20 – 30 phút sau mỗi lần bú để giảm thiểu tình trạng trào ngược này. Chiếc gối chống trào ngược hình chữ C sẽ giúp bạn cố định tư thế cho bé sau khi bú no. Khi đặt vào gối, bé được giữ trong tư thế nửa nằm nửa ngồi với đầu ở vị trí cao hơn so với dạ dày của bé, do đó giảm thiểu tình trạng trào ngược và ngăn ngừa bị hít sặc khi thức ăn bị trào ngược từ dạ dày lên miệng.
1

2. GỐI CHỐNG TRÀO NGƯỢC BEEKID GIÚP BÉ QUAN SÁT THẾ GIỚI XUNG QUANH

Ở trẻ bình thường từ 3 – 4 tháng tuổi, nếu đặt nằm sấp bé có thể nâng đầu lên cao 90 độ so với mặt giường, vào thời điểm này nên đặt bé nằm sấp qua gối sẽ giúp bé phát triển khả năng kiểm soát đầu cổ, phối hợp cử động của tay và mắt, giúp bé quan sát thế giới xung quanh.

2

3. GỐI CHỐNG TRÀO NGƯỢC BEEKID GIÚP BÉ GIỮ THĂNG BẰNG KHI TẬP NGỒI

Vào khoảng 6 – 7 tháng tuổi, trẻ bình thường có thể duy trì được tư thế ngồi với 2 bàn tay chống trên mặt giường. Lúc này nên đặt bé ngồi trong lòng gối, hình dạng cong tròn của gối sẽ ôm sát quan con bạn, nâng đỡ vùng hông và lưng của bé, giúp bé giữ thăng bằng, dễ dàng ngồi thẳng lưng và sử dụng 2 tay để khám phá đồ chơi.

3

4. DỄ DÀNG CHO CON BÚ VỚI GỐI CHỐNG TRÀO NGƯỢC BEEKID

Ngoài ra, bạn có thể dùng gối chống trào ngược đa năng ôm quanh bụng và đặt bé lên gối khi cho bé bú hoặc khi bế bé lâu sẽ giúp bạn không mỏi tay. Việc chăm sóc bé trở nên dễ dàng hơn rất nhiều phải không nào?

4
Nếu thực hiện những tư thế trên với gối chống trào ngược cho bé, bạn sẽ giúp con phát triển một số chức năng vận động bình thường và giúp bé ngăn ngừa tình trạng hít sặc khi bị chứng trào ngược dạ dày – thực quản.
thumb

Gối BeeKid gòn thiên nhiên

$600000
  • 01 vỏ gối cotton
  • 01 ruột gối gòn thiên nhiên
thumb

Gối BeeKid gòn 3D Hàn Quốc

$500000
  • 01 vỏ gối cotton
  • 01 ruột gối gòn 3D
thumb

Combo BeeKid 3D

$700000
  • 02 vỏ gối cotton
  • 01 ruột gối gòn 3D Hàn Quốc
thumb

Combo BeeKid thiên nhiên

$800000
  • 02 vỏ gối cotton
  • 01 ruột gối gòn thiên nhiên

Gối Chống Trào Ngược BeeKid  được làm từ bông gòn 3D Hàn Quốc có giá bán lẻ 450.000 VND và gối được làm từ bông gòn thiên nhiên có giá bán lẻ 550.000 VND là lựa chọn tốt nhất cho các bậc cha mẹ thông thái.